img

SAFETY

Cam kết an toàn và an ninh

Trong đêm với một nhà khách trăng tròn, cũng như đóng góp vào sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường toàn cầu,
khách hàng chúng tôi đang làm việc trên các vệ tinh tạo ra một môi trường mà bạn có thể thưởng thức một bữa ăn trong hòa bình.

Ở Nhật Bản, có một công nghệ môi trường đẳng cấp thế giới cao. Bao gồm các lĩnh vực năng lượng như năng lượng mặt trời, nghệ thuật đến Nhật Bản, chẳng hạn như công nghệ khử muối nước biển trong lĩnh vực tài nguyên nước là hàng đầu thế giới và nhiều hơn nữa. Từ trong công nghệ môi trường Nhật Bản như vậy, che chắn bức tường bên ngoài và sử dụng bộ phim kính nhiệt thu được hiệu quả của việc tiết kiệm điện trong đêm với một mặt trăng đầy đủ State Guest House, đã thông qua một vi-bong bóng nước, khí ozone khử trùng và tác dụng phân hủy.

img

Kính phim mà là hiệu quả trong việc tiết kiệm điện và tiết kiệm năng lượng

Các bức tường bên ngoài của đêm với một nhà khách trăng tròn là ngoài sơn rào cản nhiệt, nó đã được thực hiện bộ phim kính trên tường. Phim kính được cắt của ánh sáng cực tím có tác dụng ngăn chặn sự tán xạ. Ngoài ra, nó đã dẫn tới các biện pháp tiết kiệm năng lượng và các biện pháp tiết kiệm năng lượng do nhiệt tác dụng ray che chắn, kết hợp với hiệu ứng che chắn sơn, phòng giảm nhiệt độ 25 ℃ trong tổng số đã đạt được.

>Một bộ phim kính

img

Khử trùng nước, phân hủy các chất hữu cơ microbubble nước ozone

Các khử mùi nước ozone, khử trùng, có một tác dụng tẩy trắng và như thế, đã được sử dụng rộng rãi như là một biện pháp ngộ độc thực phẩm trong các cửa hàng thực phẩm và nước giải khát. So với thông thường bong bóng ozone Miri này, công nghệ đông đúc giải thể hòa tan thấp của ozone bởi một sau đây của siêu mịn 50μm đường kính bong bóng để có hiệu quả nước là vi bong bóng ozone. Nhà khách Jugoya sử dụng microbubbles nước ozone sử dụng công nghệ này. Ngoài tác dụng khử trùng của nước ozone bình thường, chẳng hạn như hiệu ứng phân hủy các chất hữu cơ và ô nhiễm dioxin tại lợi dụng các vi bọt ozone nước có hiệu lực cụ thể, để đạt được sức khỏe môi trường an toàn và an toàn.

> Micro-bong bóng nước ozone và là

0.Máy Lọc Nước MUDENKAI

0.Máy Lọc Nước MUDENKAI

Nhỏ gọn tiện lợi sử dụng cho mọi gia đình
độ sâu 15cm .ngang 31cm .cao 26cm
Nước uống ino life không điện giải
nước kiềm là có độ PH > 7
+Không sủ dụng nguồn điện ,lắp ráp thiết đặt dễ dàng ,không mất chi phí vận hành chẳng hạn như tiền điện
+không bị mất mát 30% nước có axit lãng phí do điện phân ,không bị vôi hydrat hóa đang
là một mối lo ngại trong điện phân
+Loại bỏ clo do nước máy ,gỉ sắt và chì do sự suy thoái đường ống nước.
việc loại bỏ chì là sự đặt biệt của sản phẩm này .
+Nước sạch là không màu không mùi ,không vị ,có thể chứa các yếu tố vật lý hóa học vi sinh
trong mức độ cho phép không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người .
+Chỉ với một lần chạm là có thể chuyển đổi bộ lọc nước sạch hoặc nước kiềm .
- Lõi lọc 1 nước sạch 6 tháng thay một lần.
-Lõi lọc 2 nước kiềm 1 năm thay một lần.

> 0.Máy Lọc Nước MUDENKAI

img

img

Một bộ phim kính

Một bộ phim kính, bởi các tấm phim đặt trên kính, tia UV và chống tán xạ hiệu quả, chẳng hạn như để trang trí, nó có một loạt các chức năng. Mặc dù trong trường hợp che khuất mặt trời, chẳng hạn như màn cửa hoặc màu là xu hướng được căn phòng tối, nếu bạn sử dụng một bộ phim ly, trong khi kết hợp ánh sáng của mặt trời, nó có thể cắt đứt các tia cực tím và chưa một nguyên nhân phổ biến của phai bạn.

Hiệu ứng khác nhau phim kính mang lại

UV
Bằng cách cắt hơn 99 phần trăm của các tia cực tím, đồ nội thất và sàn, để làm giảm sự đổi màu do cháy nắng, chẳng hạn như hàng triển lãm.
ray che chắn nhiệt
Hạ thấp nhiệt độ phòng bằng cách che chắn các tia hồng ngoại từ mặt trời, tiết kiệm năng lượng và bảo tồn năng lượng.
giảm CO2
Giảm năng lượng máy điều hòa không khí trở nên việc giảm lượng khí thải CO2, nó sẽ dẫn đến sự đóng góp của môi trường.
chất đuổi côn trùng
Nó làm giảm các loài côn trùng đang bay về phía các tia cực tím do tác động của tia cực tím cắt. Nó rất hiệu quả trong các cửa hàng mở cửa vào ban đêm.
vỡ
Ngay cả kính vỡ sẽ là biện pháp đối phó thiên tai để như vậy khó khăn mảnh vỡ trận động đất tán xạ.

Micro-bong bóng nước ozone và là

Nước Ozone và là

Các ozone, thường là một chất gồm ba nguyên tử oxy hiện diện như một chất khí. Hai phân tử oxy nguyên tử là một trạng thái ổn định, nhưng ozone là một chất rất không ổn định. Oxy non trẻ xảy ra khi ozone đã bị phân hủy, có tuyệt vời oxy hóa điện, khử mùi hôi ngoài khử trùng, được sử dụng như tẩy trắng, nó đã hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Tại Nhật Bản, nó đã được sử dụng rộng rãi trong y tế và thực phẩm.
Theo phương pháp khử trùng ozone, có hai phương pháp sử dụng nước ozone và khí ozone. Một so sánh của từng phương pháp, những người sử dụng nước ozone là an toàn độ ozon thấp. Nó cho phép trong một thời gian ngắn hơn trong quá trình khử trùng. Do đó, một kỹ thuật để hòa tan ozone khí ít tan trong nước nước hiệu quả sẽ trở nên cần thiết.

img

Công trình bong bóng vĩ mô

Các vi-bong bóng, nói chung để đường kính của các bong bóng là 10μm ~ số 10μm hoặc ít hơn (micromet: 10μm là 0.01mm) là bong bóng tốt. Microbubbles cho trở nên nhỏ hơn trong nước để không nổi trên bề mặt, một loại khí như oxy sẽ hòa tan vào trong nước. Ngoài ra, các bong bóng nhỏ là vì bề mặt tích điện âm, thu hút các bụi bẩn và bụi bẩn được nhuốm một tiềm năng tích cực vào bề mặt. Microbubbles thu hút bụi bẩn và bụi bẩn sẽ không biến mất, nó sẽ nâng cùng với bụi bẩn và bụi bẩn trên bề mặt của nước.

img

Đặc điểm của vi-bong bóng nước ozone

Nó có quyền lực oxy hóa mạnh mẽ, khử trùng ozone hiệu quả và muốn được gia tăng sức mạnh thêm oxy hóa bằng cách hòa tan trong nước. Tuy nhiên, rất khó để hòa tan một cách hiệu quả trong nước. Hơn nữa, nói chung, nửa đời để trở về oxy của nước ozone đã trở thành càng ngắn 20 phút, ozone được hòa tan trong mật độ cao liên tục và hiệu quả cao trong nước, phương pháp kỹ thuật để kéo dài nửa đời xác định nó đã được.
Các ozone vi bong bóng, bằng cách kết hợp nó với khả năng giải cao của ozone vi bong bóng với sức mạnh khử trùng mạnh mẽ, là một công nghệ mà KOMU hòa tan trong khí ozone nước hiệu quả liên tục. Micro-bong bóng nước ozone, ozone là hoàn toàn hầu như không để lại trong không khí hòa tan trong nước, sẽ tạo ra hiệu quả và hiệu quả nước ozone.
Khi bạn kết hợp các giải pháp vết để các vi bong bóng nước ozone, màu sắc, như mô tả dưới đây để phân hủy các chất hữu cơ sẽ thay đổi sau 25 phút.

img

img

Ảnh hưởng của nước ozone vi bong bóng

  • Cung cấp nước, khử trùng nước giếng
  • Phục vụ thực phẩm an toàn và an toàn
  • Phòng chống các bệnh truyền nhiễm
  • Nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp

Khử mùi và khử trùng-tẩy trắng, đó là một tính năng của ozone là tất nhiên, sự phân hủy các chất hữu cơ cũng có thể trong các vi-bong bóng nước ozone.
sử dụng một vi-bong bóng nước ozone vào ban đêm với một mặt trăng đầy đủ, bạn có thể uống nước máy trực tiếp.

Hủy diệt côn trùng có hại

img

Hệ thống cửa hàng y tế của các nước phát triển.

>Tải về PDF

img

Các loài gây hại bay và các biện pháp ô nhiễm, bẫy côn trùng vệ sinh để đi trước một bước.

>Tải về PDF

PAGETOP